Tin tức - Sự kiện
Tin tức - Sự kiện

Giải đấu Golf Swing For Kids là giải golf từ thiện thường niên được tổ chức hàng năm do Báo Đầu Tư phối hợp Tập Đoàn BRG và Ngân Hàng Sea Bank tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế Hoạch Đầu Tư và Quỹ Khuyến Học Việt Nam.

Năm nay, được sự tin tưởng của Tập Đoàn Dệt May Việt Nam (đơn vị tài trợ chính thức áo thi đấu của giải ) Công Ty Cổ Phần Thời Trang Hanosimex vinh dự là đơn vị sản xuất áo thi đấu cho Golf Swing For Kids              

 

Vừa qua, tại Khu Công nghiệp Đồng Văn 1, tỉnh Hà Nam, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức khai mạc Phiên chợ công nhân năm 2019. Để góp phần đưa hàng hóa sản phẩm của Hanosimex đến gần hơn với người tiêu dùng,  Công Ty Cổ Phần Hanosimex vinh dự được Công Đoàn Lao Động Dệt May trao nhiệm vụ tham gia gian hàng với nhiều sản phẩm phong phú.

 

Thực hiện công văn liên tịch số 1081/LT-TĐ-CDDMVN về việc phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động 2019. Ngày 12/4/2019 Giám đốc và Công đoàn Công ty thống nhất tiến hành tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động 2019, nhằm phát huy trí tuệ tập thể, trách nhiệm cá nhân trong công tác SXKD và xây dựng đơn vị ở các cấp. Công Ty đã tổ chức thành công Hội Nghị Đại Biểu Người Lao Động với sự tham gia của đầy đủ các đại biểu được bình bầu từ các đơn vị trong công ty. 

Với bề dày truyền thống của mình, HANOSIMEX đã không ngừng cải tiến kĩ thuật, chất lượng để phục vụ người tiêu dùng. Năm 2018, HANOSIMEX vinh dự được người tiêu dùng bình chọn Top 3 thương hiệu "Hàng Việt Nam Được Người Tiêu Dùng Ưa Thích".

Các bài viết khác