Tin tức - Sự kiện    HANOSIMEX FASHION
HANOSIMEX FASHION

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY CP THỜI TRANG HANOSIMEX NĂM 2019

Thực hiện công văn liên tịch số 1081/LT-TĐ-CDDMVN về việc phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động 2019. Ngày 12/4/2019 Giám đốc và Công đoàn Công ty thống nhất tiến hành tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động 2019, nhằm phát huy trí tuệ tập thể, trách nhiệm cá nhân trong công tác SXKD và xây dựng đơn vị ở các cấp. Công Ty đã tổ chức thành công Hội Nghị Đại Biểu Người Lao Động với sự tham gia của đầy đủ các đại biểu được bình bầu từ các đơn vị trong công ty. 

Giám Đốc Trương Hồng Hà(phải) và Chủ tịch công đoàn-TPTCNS Nguyễn Thị Lan Anh (trái) đọc báo cáo tình hình SXKD 2018 và phương hướng nhiệm vụ 2019, chăm lo đời sống người lao động trước các đại biểu về dự HNLĐ 2019. 

Trong buổi họp, đồng chí Giám Đốc Công Ty Trương Hồng Hà đọc báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ SXKD, công tác chăm lo đời sống thực hiện chính sách bảo vệ quyền lợi  của người lao động và các mặt công tác khác của đơn vị trong năm 2018, đưa ra phương hướng và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2019; giải đáp các kiến nghị của các đơn vị.

Các  hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động mà công ty đã, đang và vẫn tiếp tục phát huy, cụ thể như sau:

+ Đảm bảo chế độ đóng bảo hiểm theo mức lương tối thiểu vùng tăng hàng năm của nhà nước. Xây dựng lại thang bảng lương đóng BHXH theo quy định lương tối thiểu mới nhất.

+ Đảm bảo việc làm và thu nhập cho người động theo thỏa ước lao động tập thể.

+ Đảm bảo môi trường làm việc lành mạnh, trong sạch và văn minh.

+ Thực hiện trích quỹ phúc lợi để tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV trong công ty.

+ Tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể CBCNV theo định kì.

+ Thực hiện chăm lo tốt đời sống tinh thần cho người lao động, thực hiện kịp thời công tác thăm hỏi, trợ cấp với người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Trong phần thảo luận Hội nghị đã được lắng nghe ý kiến của các đại biểu đại diện cho người lao động của các đơn vị, rất nhiều ý kiến tâm huyết đóng góp các giải pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng mẫu mã, các phương án trong công tác thị trường kinh doanh, bán hàng nhằm giữ vững thương hiệu sản phẩm và đưa công ty ngày càng phát triển.

Một số ý kiến đề nghị về việc nâng cao thu nhập và các khoản hỗ trợ bổ sung thu nhập cho người lao động ở các bộ phận.

Chủ tịch đoàn đã lắng nghe tiếp thu, ghi nhận và giải đáp các kiến nghị một cách thỏa đáng. Đối với các kiến nghị về tăng thu nhập, trước đại hội đồng chí Giám đốc đã chỉ đạo giao nhiệm vụ cho các đơn vị chuyên môn cân đối kết quả SXKD và nguồn tài chính để có giải pháp đáp ứng kiến nghị của người lao động sớm nhất.

Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí dân chủ, thân thiện với tinh thần người lao động làm chủ tập thể đã mang lại thành công cho hội nghị và là một hội nghị mang tính chất thực tiễn các ý kiến đóng góp tập trung có chất lượng cao và mang tính giải pháp.

Hy vọng với tinh thần làm chủ tập thể người lao động sẽ cùng sát cánh với ban lãnh đạo đồng lòng vì sự ổn định và phát triển của Công ty./.

 

 
Các bài viết khác: