Tin tức - Sự kiện    HANOSIMEX FASHION
HANOSIMEX FASHION

HANOSIMEX VINH DỰ LỌT VÀO TOP 3 THƯƠNG HIỆU HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ƯA THÍCH

Với bề dày truyền thống của mình, HANOSIMEX đã không ngừng cải tiến kĩ thuật, chất lượng để phục vụ người tiêu dùng. Năm 2018, HANOSIMEX vinh dự được người tiêu dùng bình chọn Top 3 thương hiệu "Hàng Việt Nam Được Người Tiêu Dùng Ưa Thích".

   Ngày 10 tháng 11 năm 2018, Sở Công Thương Hà Nội, Ban Chỉ Đạo Vận Động Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam Thành Phố Hà Nội tưng bừng tổ chức lễ mít- tinh, trao giải cho các đơn vị, doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn " Hàng Việt Nam Được Người Tiêu Dùng Ưa Thích".

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Hanosimex được vinh danh trong lễ nhận giải Hàng Việt Nam Được Người Tiêu Dùng Yêu Thích 

Là đơn vị thành viên của Tổng Công Ty Cổ Phần Dệt May Hà Nội, trực tiếp sử dụng và bảo hộ thương hiệu HANOSIMEX, Công Ty Cổ Phần Thời Trang HANOSIMEX trong 10 năm thành lập đã không ngừng cải tiến kỹ thuật, kiểu dáng, chất lượng của các sản phẩm tiêu dùng thương hiệu HANOSIMEX. Năm 2018, sau nhiều năm sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích, HANOSIMEX vinh hạnh được người tiêu dùng bình chọn và lọt vào top 3"Hàng Việt Nam Được Người Tiêu Dùng Yêu Thích"  

Chứng Nhận Top 3 HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ƯA THÍCH 

Đạt được thành tích trên là công sức và sự nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần Thời Trang Hanosimex, với sự ưu ái và tin tưởng của người tiêu dùng này. Tin rằng, Công Ty Cổ Phần Thời Trang Hanosimex sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa góp phần vào sự phát triển trong thời kì hội nhập của Tổng Công Ty Cổ Phần Dệt May Hà Nội nói riêng và toàn thể ngành Dệt May nói chung.  

 

 
Các bài viết khác: