Tin tức - Sự kiện    HANOSIMEX FASHION
HANOSIMEX FASHION

HANOSIMEX FASHION HỢP TÁC BÁN HÀNG VỚI CÔNG TY LEN VIỆT NAM

Nhằm phát huy thế mạnh và hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh trên thị trường may mặc Việt Nam, tháng 11/ 2014 vừa qua, Công ty Cổ phần thời trang hanosimex và Công ty Cổ phần Len Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác bán hàng. Theo đó Hanosimex Fashion chính thức là đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm len cao cấp tại khu vực miền Bắc.

Theo thỏa thuận này, Công ty cổ phần Len Việt Nam sẽ tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm len với chất lượng cao giúp Hanosimex Fashion đa dạng hóa sản phẩm, phát huy lợi thế và năng lực cạnh tranh trên thị trường đồng thời giúp các sản phẩm len trong nước trở nên gần gũi với người Việt. Đây cũng là cơ hội tốt để Len Việt Nam tìm kiếm và mở rộng thị trường, đáp ứng nhu cầu mua sắm áo rét mùa đông của đông đảo người dân các tỉnh phía Bắc

Khăn và hàng trẻ em Nam nữ

Công Ty Hanosimex Fashion nhận phân phối bao gồm nhiều chủng loại và đa dạng về kiểu dáng như: các loại áo khoác, áo len kéo khóa, mũ len, khăn len, các loại áo len nam, nữ, áo len trẻ em dành cho mọi lứa tuổi. Các sản phẩm đều đạt chất lượng tốt theo tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế, giá thành hợp lý, chất liệu len nhẹ, ấm áp...Các sản phẩm Len Việt được bán buôn, bán lẻ tại hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm và đại lý của Công ty Hanosimex Fashion

Áo Len nam nữ thời trang

Công ty Cổ phần Len Việt Nam là một trong những công ty sản xuất len hàng đầu tại Việt Nam được thành lập năm 1999 với tên gọi ban đầu là Công ty Len Việt Nam. Hiện nay công ty có các thương hiệu nổi tiếng như: mền Hai con cừu, sản phẩm đan dệt: Len Việt, sợi Kim Phượng... Ngoài thị trường trong nước, Công ty còn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật, Hồng Kong, Canada và một số nước EU và là thành viên thuộc Tập Đoàn Dệt may Việt Nam.

      Hợp tác giữa Hanosimex Fashion và Len Việt Nam sẽ khai thác và phát huy thế mạnh trên các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi bên hướng tới trở thành đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển.

 

 
Các bài viết khác: