Tin tức - Sự kiện    HANOSIMEX FASHION
HANOSIMEX FASHION

Công Ty Thời Trang HANOSIMEX Và Đơn Vị Chức Năng Tiến Hành Xử Lý Cửa Hàng 26 Hoa Lư

HANOSIMEX là thương hiệu các sản phầm dệt may, quần áo thời trang được Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Tổng Công Ty Cô Phần Thời Trang HANOSIMEX hình thành và phát triển trong 30 năm qua, đây là thành quả lao động và sáng tạo của tập thể cán bộ, công nhân viên trong đơn vị để thiết kế và sản xuất để hình thành các sản phầm thời trang đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ trong nước và xuất khẩu. Vì vậy, tại thị trường quần áo thời trang Việt Nam, Hanosimex là một trong những thương hiệu có tầm vóc Quốc gia năm và được người tiêu dùng đánh giá cao trong nhiều năm. Tuy nhiên, lợi dụng uy tín Quốc gia của thương hiệu Hanosimex, rất nhiều cơ sở kinh doanh trên địa bàn Hà Nội đang ngang nhiên thực hiện hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu của Hanosimex, cụ thể là: 

Cửa Hàng 26 Hoa Lư ngang nhiên treo biển gây hiểu nhầm

Một cửa hàng kinh doanh, buôn bán các sản phẩm quần áo có địa chỉ tại 26 Hoa Lư, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã treo biển hiệu với dòng chữ và nhãn hiệu“HANOSIMEY”. Cũng trên địa bàn khu vực nây, HANOSIMEX cũng đang tổ chức kinh doanh với 01 Cửa Hàng Giới Thiệu Sản Phẩm tại Đại Cồ Việt. 

Hành vi xâm phạm của cửa hàng 26 Hoa Lư, Hà Nội đang gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế, thương hiệu cho Hanosimex. Với lịch sử hơn 30 năm phát triển của thương hiệu, tài sản thương hiệu Hanosimex là tài sản quốc gia thuộc sở hữu của một Tập đoàn kinh tế Nhà nước (Tập đoàn Dệt may Việt Nam). Vì vậy, bất kỳ hành vi xâm phạm thương hiệu trực tiếp vào nhãn hiệu này, đang trực tiếp gây thiệt hại đến tài sản, uy tín ngành dệt may của Nhà nước, ảnh hưởng đến các lợi ích kinh tế thuộc sở hữu Nhà nước của Tập đoàn Dệt may Việt Nam và công ăn việc làm, niềm tin vào thương hiệu của hàng ngàn cán bộ công nhân viên của Tập đoàn. Bên cạnh đó, một thương hiệu Quốc gia bị xâm phạm gây hiểu nhầm dẫn đến thiệt hại trực tiếp về kinh tế đối với người tiêu dùng khi không được sử dụng các hàng hóa có uy tín và điều này vô hình chung làm xói mồn niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam vào uy tín và chất lượng của các đơn vị sản xuất hàng hóa trong nước. Bởi vậy Tổng Công Ty Cổ Phần HANOSIMEX, Công Ty Thời Trang HANOSIMEX phối hợp cùng Công An Phường Lê Đại Hành, Phòng Quản Lý Kinh Tế Công An Quận Hai Bà Trưng tiến hành làm việc yêu cầu cửa hàng 26 Hoa Lư gỡ biển có yếu tố xâm phạm quyền Sở Hữu Trí Tuệ. Sau khi làm việc cụ thể cửa hàng 26 Hoa Lư đã tiến hành thay đổi nội dung trên biển từ "HANOSIMEY" thành "Dệt Kim Hà Nội" 

 Cửa Hàng 26 Hoa Lư, trước và sau khi thay đổi nội dung biển hiệu 

Qua đây, chúng tôi cũng xin thông báo đến các hộ kinh doanh cá thể, các cửa hàng, cửa hiệu về tính pháp lý cũng như những sai phạm của việc sử dụng biển hiệu, bao bì gây nhầm lẫn đối với nhãn hiệu HANOSIMEX của chúng tôi đều sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật. 

 

 
Các bài viết khác: