Tin tức - Sự kiện    HANOSIMEX FASHION
HANOSIMEX FASHION

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG HANOSIMEX THAM DỰ HỘI CHỢ THỜI TRANG VIỆT NAM 2014

Hội chợ Thời trang Việt Nam 2014 do Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam và Tập đoàn Dệt may Việt Nam (VINATEX) phối hợp tổ chức tiếp tục khẳng định là một trong những sự kiện trọng điểm của ngành thời trang Việt Nam trong năm.

Với quy mô 350 gian hàng cùng sự tham gia của 150 doanh nghiệp thời trang trên toàn quốc, hội chợ đã quy tụ được nhiều thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay như : Hanosimex ,Việt Tiến, Nhà Bè, May 10, Đức Giang, Hoà Thọ, Phong Phú...

 

    Hanosimex và Hanosimex Fashion tham gia hội chợ nhằm giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về hệ thống chuỗi cung ứng Sợi - Dệt -May - Thời trang, về các sản phẩm thời trang thương hiệu Hanosimex Fashion được sản xuất theo chu trình khép kín từ khâu kéo sợi, dệt nhuộm,ý tưởng thiết kế và may hoàn thiện phân phối đến tận tay người tiêu dùng. Các khâu sản xuất đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ với hệ thống quản lý chất lượng ISO, theo tiêu chuẩn châu Âu, tiêu chuẩn Mỹ đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Lãnh Đạo Tập Đoàn và Tổng Cty Thăm quan gian hàng

Tại hội chợ, các thương hiệu lớn đều cho ra mắt những dòng sản phẩm mới, cao cấp, được phát triển bởi nhóm các NTK trẻ của các thương hiệu, chú trọng vào thiết kế trẻ trung, năng động nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng.

Sản phẩm thời trang đồ lót, thời trang mặc nhà, thời trang công sở và thời trang dạo phố của Công ty CP Thời Trang Hanosimex từ lâu đã được người tiêu dùng ưa thích và đánh giá cao về chất lượng và độ tiện dụng. 

Cán bộ Công Ty Cổ phần Thời Trang Hanosimex tại gian hàng

 

Hội chợ Thời trang Việt Nam 2014 sẽ là hoạt động mang lại nhiều lợi ích vật chất và tinh thần cho cả doanh nghiệp và người dân thủ đô nhân dịp đón mừng Lễ Giáng sinh và năm mới 2015. 

 

 
Các bài viết khác: