Tin tức - Sự kiện    HANOSIMEX FASHION
HANOSIMEX FASHION

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Hanosimex Sản Xuất Áo Thi Đấu Giải Golf Swing For Kids

Giải đấu Golf Swing For Kids là giải golf từ thiện thường niên được tổ chức hàng năm do Báo Đầu Tư phối hợp Tập Đoàn BRG và Ngân Hàng Sea Bank tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế Hoạch Đầu Tư và Quỹ Khuyến Học Việt Nam.

Năm nay, được sự tin tưởng của Tập Đoàn Dệt May Việt Nam (đơn vị tài trợ chính thức áo thi đấu của giải ) Công Ty Cổ Phần Thời Trang Hanosimex vinh dự là đơn vị sản xuất áo thi đấu cho Golf Swing For Kids              

 

Toàn bộ áo thi đấu của Swing For Kids 2019 Golf Challenge đều được Công Ty Cổ Phần Thời Trang sản xuất

Ngoài việc đảm tính thẩm mỹ, lịch sự của một sản phẩm áo đấu golf, tất cả các áo thi đấu của giải do Công Ty Thời Trang Hanosimex sản xuất còn đảm bảo khả năng thoáng mát, đảm bảo cho các golf thủ lớn tuổi yên tâm thi đấu dưới thời tiết nắng nóng đặc thù ở Việt Nam          

Điều kiện thời tiết nắng nóng đòi hỏi chất liệu áo thi đấu cần thoáng mát

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng đối với áo thi đấu golf là khả năng co giãn giúp golf thủ có thể thoải mái vung gậy thực hiện các động tác kỹ thuật cầu kì nhất. Bởi vậy, các sản phẩm áo thi đấu do Công Ty Cổ Phần Thời Trang Hanosimex sản xuất đều phải được sử dụng sợi có thành phần Spandex, co giãn 4 chiều.

Giải đấu kết thúc tốt đẹp, các golf thủ nước ngoài cũng đánh giá rất cao đồng phục thi đấu năm nay do Tập Đoàn Dệt May và Công Ty Cổ Phần Thời Trang cung cấp. 

 

 

 

 
Các bài viết khác: